5 เหตุผลที่ เดวิด เบ็คแฮม เป็นขวัญใจแฟนบอลทั่วโลกตลอดกาล

เดวิด เบ็คแฮม อดีตนักเตะชื่อดังชาว อังกฤษ เดินทางมาประเทศไทยเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา และสร้างความแตกตื่นให้แฟนบอลชาวไทยเป็นอย่างมาก

เดวิด เบ็คแฮม

เดวิด เบ็คแฮม หรือ เดวิด โรเบิร์ต โจเซฟ เบ็คแฮม (David Robert Joseph Beckham)เกิดวันที่ 2 พฤษภาคม ปี 1975 เป็นอดีตนักฟุตบอลชายชาว อังกฤษ เขาเคยเล่นให้กับ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด, เพรสตันนอร์ทเอนด์, เรอัลมาดริด, เอซี มิลาน, แอลเอ กาแล็กซี่ และปารีแซ็ง-แฌร์แม็ง และเคยเล่นให้กับฟุตบอลทีมชาติอังกฤษ ในปี 1996 จนถึง ปี 2009 และเคยเป็นกัปตันทีมของทีมชาติอังกฤษด้วย เขาคือไอคอนลูกหนังยุค 90’s ที่ไม่ว่าเป็นเด็ก ผู้หญิง
คนหนุ่ม หรือคนแก่ ต่างยกให้เขาเป็นขวัญใจตลอดกาลและอยากจะมีชีวิตบนเส้นทางลูกหนังเหมือนกับ เบ็คแฮม และนี่คือ 5 เหตุผลที่หนุ่มเบ็ค เป็นไอดอลลูกหนังของแฟนบอลทั่วโลกตลอดกาล

1. รักครอบครัว คุณพ่อลูก 4 มีวิธีการเลี้ยงลูกของเขาที่ดี แม้จะมีฐานะร่ำรวยมหาศาล
แต่เขาก็ได้สอนลูกๆ ของเขาให้หาเงินด้วยตัวเองตั้งแต่อายุยังน้อยซึ่งนอกจากจะเก่งในสนาม แล้วชีวิตนอกสนามของหนุ่มเบ็คยังเป็นที่น่าอิจฉาอีกด้วยและการวางตัวที่ดีอย่างนี้เองทำให้แฟนบอลยกให้เขาเป็นคุณพ่อตัวอย่าง

2. นิสัยดี ตั้งแต่อยู่ในวงการฟุตบอลมาอย่างยาวนานเราแทบจะไม่ได้ยินข่าวการจงใจทำร้ายเพื่อนร่วมอาชีพหรือมีลูกตุกติกในสนามแข่งขันเลย ทำให้แฟนบอลต่างยกให้เขาเป็น
“สุภาพบุรุษลูกหนัง” ตัวจริงเสียงใจด้วย

3. รวย แม้พื้นฐานครอบครัวของอดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษจะไม่ได้มีฐานะที่ร่ำรวยมาตั้งแต่ต้น แต่ด้วยความเก่งกาจของเขาทำให้เขาเป็นนักเตะที่ได้ค่าเหนื่อยมหาศาลรวมไปถึงการเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ผลิตภัณฑ์ด้านกีฬาหรือสินค้าอื่นๆ ยังสามารถสร้างมูลค่าให้กับเขาอีกมากมาย
จนหลายคนอยากมีชีวิตที่ดีเหมือนกับเขา

4. หล่อ แน่นอนว่าความหล่อของ เบ็คแฮม และดูดี ทำให้แฟนบอลหรือแม้แต่เพื่อนร่วมอาชีพ อยากเป็นแบบเขาไม่ว่าจะอยู่ในหรือนอกสนามเขามักถูกจับตามองอยู่เสมอนอกจากความหล่อแล้ว เบ็คแฮม ยังมีทรงผมที่แฟนบอลอยากจะไปตัดตามกันทั้งนั้น

5. เก่ง นอกจากจุดเด่นทางการยิงฟรีคิกและลูกเปิดบอลจากด้านข้างที่คมกริบ แล้ว เบ็คแฮม
ยังเป็นนักเตะที่ครองบอลได้ดี และสามารถเล่นได้อย่างยืดหยุ่นอีกทั้งยังมีความทุ่มเททำให้เขาประสบความสำเร็จมากมายบนเส้นทางลูกหนัง นั่นทำให้ใครๆ ก็อยากเก่งเหมือน เบ็คแฮม

สำหรับแฟนบอลท่านใดที่ต้องการรับชม ข่าวฟุตบอล ตารางบอล ผลบอล ไฮไลท์ฟุตบอล นักฟุตบอลคนอื่นๆ เพิ่มเติม เพียงติตตาม กดไลค์ กดแชร์ ได้เลยนะจ๊ะ

5 thoughts on “5 เหตุผลที่ เดวิด เบ็คแฮม เป็นขวัญใจแฟนบอลทั่วโลกตลอดกาล

  1. Создание и разработка сайтов, реферальных систем, MLM стратапов, Эйвон сайтов, визиток, и других индивидуальных проектов.
    Качественно и быстро!
    Создаем сайты: интернет-магазины, коммерческие и сложные проекты в Новосибирске. Делаем SEO-проектирование. Заказать проект на сайте HaskiMix

  2. http://bit.ly/2v1PlgM – Глобальная криптовалютная биржа с низкими комиссиями
    Надоели накладные расходы по биржевым операциям?
    http://bit.ly/2v1PlgM – WCX даст Вам все то-же, что и другие, но при меньших в 10 раз комиссиях.

Comments are closed.