ถามตอบกับ เดวิด เบ็คแฮม (David Beckham) ตำนานของปีศาจแดง

สำหรับความฮอตของ เดวิด เบ็คแฮม เป็นอันที่รู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับชื่อนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก ทำให้มีคำถามต่าง ๆ มากมายที่แฟนบอลได้ถามกับตำนานปีศาจแดงคนดังมากมาย

เดวิด เบ็คแฮม

  • เดวิด เบ็คแฮม (David Beckham) เป็นเด็กจากย่านเอสเซ็กซ์แต่ทำไมถึงมาเล่นที่ปีศาจแดงซึ่งเบ็คแฮมได้บอกว่าพ่อของของตนเองเป็นแฟนบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และตนเองก็เป็นแฟนบอลยูไนเต็ดเช่นกัน
  • ทำไมคุณถึงชอบเปลี่ยนทรงผมบ่อย ๆ ซึ่ง เบ็คแฮม (David Beckham) ได้ตอบว่าทรงผมที่ตนเองนั้นเปลี่ยนบ่อยซึ่งความจริงตนเองก็ไม่ได้เปลี่ยนอะไรบ่อย ๆเลย ซึ่งแม่อยากให้ผมนั้นตัดเป็นทรงที่หนา ๆ มากกว่าเมื่อลองมองว่าที่ผ่านมานั้นไม่อยากเชื่อเลยว่าทำไมถึงตัดทรงเหล่านี้ได้ยังไง
  • นักเตะสมัยนี้มักจะคิดว่าได้แค่ลงเป็นตัวจริงก็ถือว่าประสบความสำเร็จแต่สำหรับเบ็คแฮมมองว่าตอนเป็นนักเตะที่พยายามสำรวจตัวเองและต้องการที่จะพัฒนาสิ่งต่าง ๆ เขาเคยเป็นกัปตันทีมชาติอังกฤษเคยได้เล่นให้กับปีศาจแดงและเคยเล่นให้กับมาดริดสำหรับความประสบความสำเร็จสิ่งที่ถ่ายทอดต่อกันมาของสโมสรซึ่งเรามักจะสอนให้ทุกคนที่เชื่อว่าจะประสบความสำเร็จแค่ไหนและต้องพัฒนาตนเองให้ดีขึ้นกว่าเดิม
  • คุณเคยยิงประตูจากเส้นครึ่งสนามได้อีกมั้ยและนานแค่ไหนแล้วที่คุณทำมันแบบนั้นซึ่งเบ็คแฮมก็ได้ตอบออกมาอย่างภูมิใจว่าตนเองจะทำทุกอย่างที่มีโอกาสซึ่งการที่ยิงประตูแบบนั้นมันยังเป็นเรื่องที่ประทับใจมาจนถึงทุกวันนี้ยังรู้สึกขนลุกทุกครั้งที่เห็นมันแถมยังมีภาพช็อตเด็ดนั้นอยู่ที่บ้านด้วยมันคือสิ่งที่พิเศษสุด ๆ
  • การสืบทอดหมายเลข 7 ต่อจากตำนานของเอริค คันโตรู้สึกกดดันหรือไม่จากคำตอบของเบ็คแฮมทำให้เขาค้นพบกับความมหัศจรรย์สำหรับพวกเขานั้นเป็นนักเตะที่ยากในการเรียนแบบ ซึ่งในช่วงแรกที่ได้สวมเสื้อเบอร์ 7 นั้นตนเองยังเด็กแต่ก็ไม่ได้รู้สึกเครียดอะไร รู้สึกว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีและคือความพิเศษมากๆ

สำหรับเดวิด เบคแฮม (David Beckham) เป็นหนึ่งในนักเตะที่สามารถสร้างชื่อเสียงให้กับทีมปีศาจแดงพร้อมทั้งทักษะและความสามารถของเขาที่หาตัวจับได้ยากเพราะเขาคือตำนานเบอร์ 7 ที่ในนาทียังหาใครแทนที่เขายังไม่ได้สักคนเรียกได้ว่าเบ็คแฮมนั้นมีฟอร์มการเล่นที่เทพอย่างมากรวมถึงการวางตัวในสังคมทำให้เป็นแบบอย่างและเป็นต้นแบบของนักเตะรุ่น
ใหม่ ๆที่ต้องการเก่งเหมือนเขากันทุกคน

แฟนบอลทุกท่านสามารถติดตาม ข่าวฟุตบอล ผลบอลสด ตารางบอล โปรแกรมบอล ไฮไลท์ฟุตบอล จากเพจพวกเราได้ เพียงแค่ ติดตาม กดไลค์ กดแชร์ เพจพวกเราไว้ เท่านี้ก็จะไม่พลาดข่าวสารใหม่ๆ จากเพจของพวกเราอย่างแน่นอน